Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Đồng hồ Guess chính hãng đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ Guess nam, đồng hồ Guess nữ nhập khẩu , đồng hồ Guess chính hãng chất lượng cao và thông tin đồng hồ đeo tay mới nhất.

Khám phá những công đoạn tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn hảo

Bạn biết đấy! Chẳng có gì là hoàn hảo ngay từ đầu cả, những chiếc đồng hồ cũng vậy.

Khám phá những công đoạn tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn hảo

Khám phá những công đoạn tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn hảo

Khi xuất hiện những mẫu đồng hồ kiệt tác, giới mộ điệu mới rầm rộ kéo nhau tìm hiểu về lịch sử hình thành chúng. Ban đầu, sứ mệnh của chiếc đồng hồ chỉ đơn giản là đo thời gian, dần dần qua bàn tay của các nghệ nhân, chúng được chế tác tinh xảo từ trong ra ngoài.

Hàng năm, có thêm hàng nghìn mẫu đồng hồ mới được tung ra trên toàn thế giới. Mẫu mã, giá cả cực đa dạng cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Dựa trên tiêu chí những tiêu chí cơ bản như hình thức tinh xảo, tính chính xác về thời gian, đính đá sapphire hay nạm kim cương….thì mỗi người đều có những quan điểm khác nhau về chiếc đồng hồ “hoàn hảo” của mình.

Vậy chính xác, một chiếc đồng hồ “hoàn hảo” là như thế nào?

Hệ thống siêu phức tạp nhưng hoàn hảo

 

 

 

Trở lại năm 1920, hai quý ông giàu có là James Ward Packard và Henry Graves Jr có cuộc đua nảy lửa về việc chế tạo chiếc đồng hồ phức tạp nhất. Cuối cùng, Henry đã giành thắng lợi khi đặt hàng chiếc đồng hồ “supercomplication” này từ Patek Philippe mà chẳng mảy may đến chi phí tạo ra “chén thánh” của thế kỷ 20.

Tuy nhiên, phải mất nhiều năm nghiên cứu thì đến năm 1933, chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp nhất hành tinh mới được chế tác thành công.

Kiệt tác đồng hồ này hiển thị ở cả hai mặt và có chuyển động ba cấp đáng kinh ngạc, không những thế, nó còn bao gồm 24 chức năng hiển thị: lịch vạn niên, chu kỳ mặt trăng, bầu trời đêm New York, chu kì mặt trăng, dự trữ năng lượng, chỉ báo hướng mặt trời mọc và mặt trời lặn...

 


Chiếc đồng hồ cổ “siêu phức tạp” hiệu Patek Philippe được bán đấu giá kỷ lục 21,3 triệu USD cuối năm 2014

Chiếc đồng hồ cổ “siêu phức tạp” hiệu Patek Philippe được bán đấu giá kỷ lục 21,3 triệu USD cuối năm 2014

 

Chẳng có gì khó hiểu khi gần đây nó đã phá vỡ kỷ lục thế giới về chiếc đồng hồ đắt giá nhất lên tới 21,3 triệu USD tại phiên đấu giá Geneva. Oop! Quả là ấn tượng và ngoạn mục!

Đơn giản chính là hoàn hảo

 

 

 

Lại một lần nữa phương châm “đơn giản mà tinh tế chính là đỉnh cao của thời trang” lại được áp dụng triệt để trong các thiết kế của huyền thoại của dòng A. Lange & Söhne Saxonia với kích thước nhỏ nhắn, bề rộng chỉ 34mm và dày 8mm.

Không cần phải máy móc siêu phức tạp, giới sành đồng hồ nhất cũng phải trầm trồ trước vẻ tối giản của chúng và không ngớt lời ca tụng sự khéo léo trong bàn tay các nghệ nhân kết hợp chât liệu tốt cùng sự tinh tế hiếm có của nó.

Sử dụng hoàn hảo

Bạn có đồng ý rằng “đồng hồ là để đeo chứ không phải để phô trương?” Vài người sẽ chọn những chiếc đồng hồ trang nhã, hoặc hầm hố hay đính trang sức đắt tiền nhưng nếu bạn đang tìm một chiếc chịu lực hoàn hảo thì chính là dòng Heuer Bundeswehr Flyback (hoặc Bund).

 

 

 

Lúc đầu, nó được chế tạo riêng cho không quân Đức vào năm 1960, nguồn cảm hứng về những chiếc đồng hồ “chiến binh” đã mang lại sự mạnh mẽ, nam tính và chất lượng cực bền trong các thiết kế của Bund. Dây da hai mảnh tiện dụng và các nút điều chỉnh được thiết kế nhô ra bên ngoài để dễ dàng thao tác kể cả khi bạn đeo găng tay.

Hiện nay, chỉ còn khoảng 30 biến thể trên thế giới và tất cả chúng đều được săn đón. Nếu bạn may mắn nhìn thấy nó, đừng do dự, hãy sở hữu nó ngay lập tức!

Mỗi một thập kỷ trôi qua, khái niệm “hoàn hảo” lại biến chuyển theo các hướng khác nhau, nhưng có lẽ thước đo độ “hoàn hảo” chung nhất đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi sở hữu trên tay chiếc đồng hồ mình yêu thích, đắm đuối.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post