Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Đồng hồ Guess chính hãng đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ Guess nam, đồng hồ Guess nữ nhập khẩu , đồng hồ Guess chính hãng chất lượng cao và thông tin đồng hồ đeo tay mới nhất.

Sự sang trọng và quý phái của phiên bản Apple Watch kim cương

Hãng chế tác Brikk vừa mới ra mắt ba phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, trong đó phiên bản cao cấp nhất có cái giá 115.000 USD.

Sự sang trọng và quý phái của phiên bản Apple Watch kim cương

Sự sang trọng và quý phái của phiên bản Apple Watch kim cương

Apple Watch Edition 17.000 USD là phiên bản đắt giá nhất của dòng sản phẩm này, tuy nhiên nếu so sánh với phiên bản Lux Watch Omni thì chiếc Edition cũng chỉ như một món đồ chơi bằng nhựa. Hãng chế tác Brikk vừa mới ra mắt ba phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, trong đó phiên bản cao cấp nhất có cái giá 115.000 USD.

 

Xem táo kim cương
 

 

Bên cạnh đó là hai phiên bản có mức giá thấp hơn, được chế tạo bằng bạch kim và vàng đỏ với giá gần 50.000 USD. Cả ba phiên bản này đều có tùy chọn dây đeo 38mm và 42mm.

Brikk cho biết công ty sẽ cung cấp thêm nhiều tùy chọn cho các khách hàng của mình, trong đó có cả việc nâng cấp những chiếc Apple Watch phiên bản bình thường trở nên cao cấp hơn. Bằng việc thay thế các dây đeo và vỏ ngoài với các kim loại quý như vàng 18 karat hoặc bạch kim. Tùy chọn đính kim cương lên vỏ đồng hồ, lên núm điều khiển và cả dây đeo.

 

 

Xem táo kim cương
 

 

Với một phiên bản cao cấp nhất được làm hoàn toàn bằng vàng 18 karat và đính kim cương lên toàn bộ chiếc đồng hồ mà được gọi là phiên bản Lux Watch Omni sẽ có giá lên đến 115.000 USD, gần bằng một chiếc ô tô thể thao.

Các khách hàng của Brikk có thể lựa chọn một phiên bản Apple Watch cao cấp cho mình ngay hôm nay và sản phẩm sẽ đến tay khách hàng 4-6 tuần sau khi Apple Watch chính thức được bán ra.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post